ประสบการณ์ เรื่องเล่า ของการเที่ยวภูเก็ต

แชร์ประสบการณ์ จากการเดินทาง ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต วิถีชีวิต และความเป็นอยู่ ที่พัก อาหารการกิน ซึ่งจะเป็นบอกเล่าผ่านประสบการณ์ของลูกค้า ของไกด์ หรือของทีมงาน ภูเก็ตชิลล์ มาแชร์ มาแบ่งปัน ความรู้สึกกัน หากต้องการร่วมแชร์ รูปภาพ หรือ ประสบการณ์ กับเราสามารถทำได้ง่ายๆเพียง รีวิวการเดินทางกับแฟนเพจของภูเก็ตชิลล์ หรือ รีวิวผ่านไลน์
https://www.facebook.com/phuketchilltravel/
Official Line : @phuketchill

ครั้งแรกกับการเที่ยวเกาะพีพี เกาะไข่ สุดฟิน

ครั้งแรกและอีกหลายๆครั้งในการเที่ยวหมู่เกาะพีพี เกาะไข่ ก่อนอื่นหมวยขอบอกเล่าเกี่ยวกับความโด่งดังของเกาะพีพี  เมื่อ 17 ปีก่อนมีการถ่ายทำภาพยนตร์ที่อ่าวมาหยา เรื่อง “The Beach” นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (พระเอกไททานิค)  จึงทำให้เป็นที่รู้จักและฮือฮาจนสร้างชื่อติด TOP 10 หมู่เกาะที่สวยที่สุดติดอันดับโลกไปครอง

One day trip เกาะเฮ เกาะราชา เที่ยว2เกาะ ครบจบในวันเดียว

ถ้าพูดถึงจังหวัดภูเก็ต อันดับแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือน้ำทะเลที่ใส ชายหาดที่ขาวสะอาด แต่ถ้าอยากจะไปเที่ยวเกาะอื่นที่มีบรรยากาศฟินๆแบบภูเก็ตล่ะ เราจะไปที่ไหนกันดี? วันนี้ฝ้ายจะมาแนะนำทริปสำหรับคนมีเวลาน้อย แต่ได้เที่ยวเกาะถึง 2 เกาะด้วยกัน มาสัมผัสหาดทราย สายลม และแสงแดดกันที่”เกาะเฮ และเกาะราชา”

ทัวร์เกาะไข่เต็มวัน เดินทางโดยเรือเร็ว

ทัวร์เกาะไข่เต็มวัน เดินทางโดยเรือเร็ว สนุกสนานกับการดำน้ำดูปลา ถ่ายรูปกับทะเล ชายหาดอันสวยงามของเกาะไข่ จังหวัดภูเก็ต ทัวร์วันเดียวเที่ยว 3 เกาะ คุ้มสุดๆ ติดต่อสอบถามสั่งจอง โทร 081 231 5000 แอดไลน์ : @phuketchill www.go2phuket.com

ทัวร์ชมเมือง แบบ เร่งรีบ

ที่ว่าเร่งรีบหมายถึงเวลามันน้อยจริงๆ อยากลองว่า ถ้ามีเวลาน้อยๆ เน้นขับรถ แวะจอดถ่ายรูปจริงๆ เราจะเที่ยวได้กี่จุดกันนะ ถ้ามีเวลาแค่ 3- 4 ชั่วโมง (ตัดเรื่องทานข้าวไปได้เลย ทริปนี้เน้นขับ กับลั่นชัตเตอร์เท่านั้น) ซึ่งปกติ โปรแกรมทัวร์ชมเมือง เนี้ยจะใช้เวลาขึ้นต่ำๆอย่างน้อย ก็ครึ่งวัน คือ 5-6 ชั่วโมง ซึ่งก็เหมาะสมแล้วกับการท่องเที่ยวเพราะก็ควรมีเวลาดื่มด่ำกับ ธรรมชาติ ศิลปะวัฒนธรรม ของสถานที่บ้าง แต่โอเค…

ทัวร์เกาะาสิมิลัน

สิมิลัน สวยขึ้นนะ ตอนนี้

สวยขึ้นนะ ตอนนี้ คำๆนี้ถ้าเราชม ผู้หญิงละก็ คงยิ้มสบายอกสบายใจไปทั้งวัน เพราะมันบ่งบอกถึง การเปลี่ยนแลง ในทางที่ดีขึ้น สวยงามขึ้น ดูแล้วแปลกตาในทางที่ดีขึ้น ไปสิมิลันครั้งล่าสุด แอดมินก็รู้สึกแบบนี้เลยล่ะ คือ แบบ อ่าวเฮ้ย สวยกว่าที่ผ่านๆมานะเนี้ย แล้วมันสวยยังไงล่ะ ขอท้าวความหน่อยล่ะกัน แอดมินไป ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ครั้งสุดท้าย ก็ประมาณ สองปีที่แล้ว จริงๆแล้วหมู่เกาะสิมิลันก็จัดว่าเป็นเกาะที่สวย…

เด็กเล็กๆกับการเที่ยวทะเล

มักจะมีคำถามจากคุณพ่อ คุณแม่ นักท่องเที่ยว ที่มักจะถามกับ ทีมงานเสมอว่า เด็กอายุ แค่นี้ ไปเที่ยวที่นี่ได้มั้ย ไปเกาะนั้นได้ มั้ย ดีมั้ย สนุกมั้ย ปลอดภัยหรือเปล่า จากประสบการณ์ที่ได้พบเจอมา พบว่า เด็กเล็กๆสามารถไป ทัวร์ทะเล ไกลๆได้ ไม่มีปัญหา หาก การเดินทางวันนั้น ไม่ติดปัญหาดังต่อไปนี้เช่น 1.คลืนลมแรง ฝนตกตลอดการเดินทาง …