ทัวร์ชมเมืองภูเก็ตทัวร์ชมเมืองภูเก็ต โดยรถตู้ปรับอากาศ VIP

ทัวร์ชมเมืองภูเก็ต เที่ยวรอบเกาะ โดยรถตู้ VIP พร้อมน้ำมัน และ พนักงานขับรถผู้ชำนาญทาง ทัวร์ภูเก็ต นั่งรถชมเมืองย่านตึกเก่าเมืองภูเก็ต แวะถ่ายรูป จุดชมวิวเขารัง นมัสการหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง จุดชมวิวสามอ่าว และจุดชมพระอาทิตย์ตกที่มีชื่อเสียง แหลมพรหมเทพ ทัวร์เต็มวัน 8 ชั่วโมง และ ทัวร์ครึ่งวัน 6 ชั่วโมง ทัวร์ส่วนตัว ลูกค้าสามารถเลือกและกำหนดได้เอง

โทรหา ภูเก็ตชิลล์
แอดไลน์หา ภูเก็ตชิลล์
รายละเอียดโปรแกรมทัวร์ชมเมืองภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ชมรอบเกาะ ทัวร์ส่วนตัว
xx.xxเจ้าหน้าที่ขับรถรอรับลูกค้าที่โรงแรมที่พัก หรือจุดนัดพบ (ทัวร์ส่วนตัวลูกค้าสามารถกำหนดเวลาเองได้)
 ออกเดินทาง ชมบรรยากาศอาคารภายในย่าน ตึกเก่าเมืองภูเก็ต ซึ่งยังคงอนุรักษ์ไว้ส่วนมาก โดยลักษณะจะเป็นตึกซึ่งสร้างขึ้นสมัยร้อยกว่าปีมาแล้ว เมื่อครั้งที่กิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ ตึกเหล่านี้ได้รับอิทธิพล จากสถาปัตยกรรมแบบจีนผสมผสานกับตะวันตก หรือที่เรียกว่าสถาปัตยกรรมแบบ ชิโน – โปรตุกีส ที่มีการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม เหมาะกับการเก็บภาพเป็นที่ระลึก
 ชมวิวทิวทัศน์บรรยากาศของตัวเมืองภูเก็ต จากจุดชมวิวเขารัง นมัสการอนุสาวรีย์ พระยารัษฎานุประดิษฐ์ (คอซิมบี้) หนึ่งในเจ้าเมืองภูเก็ตที่คนท้องถิ่นให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก พักผ่อนตามอัธยาศัย
 แวะเลือกซื้อของฝากจากภูเก็ต อาทิเช่น ขนมเต้าส้อ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ น้ำพริกกุ้งเสียบ ไข่มุก ผ้าบาติก และอื่นๆ
 เดินทางถึงวัดไชยธาราราม หรือวัดฉลอง นมัสการหลวงพ่อแช่มเพื่อเป็นสิริมงคล หากใครมาเที่ยวเมืองภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปสักการะบูชาหลวงพ่อแช่ม ก็เหมือนกับไม่ได้มาเยือนภูเก็ต
 เดินทางถึงจุดชมวิวสามอ่าว ชมทัศนียภาพ หาดกะตะน้อย หาดกะตะ และหาดกะรน โค้งติดกัน แบบ “พระจันทร์เสี้ยว” เป็นจุดชมทิวทัศน์ยอดนิยมเช่นเดียวกับแหลมพรหมเทพ นักท่องเที่ยวนิยมมาแวะพักชมทิวทัศน์ที่นี่ก่อนไปชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ
 ออกเดินทางต่อไปยังแหลมพรหมเทพ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวย สุดแสนจะโรแมนติก ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พักผ่อนชมวิวตามอัธยาศัย
 ถึงโรงแรมที่พักของท่านโดยสวัสดิภาพ

 

Photo Gallery