แพ็คเกจ ทัวร์ ภูเก็ต

แพ็คเกจ ทัวร์ ภูเก็ต บริการรับจัดทัวร์พร้อมที่พัก โดยทีมงานมืออาชีพ เรามี แพ็คเกจทัวร์ให้เลือกหลากหลาย โดยจัดเป็น แพ็คเกจ ทัวร์ ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน  หรือ แพ็คเกจ ทัวร์ ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน ให้ได้เลือกท่องเที่ยวได้ตามความต้องการ หรือความเหมาะสมตามสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งเราได้คัดเลือกโปรแกรมทัวร์และ ที่พัก คุณภาพระดับต่างๆมาให้เลือก อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ทะเล ทัวร์เกาะต่างๆ เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะไข่ เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์ หรือทัวร์ชมเมือง ทัวร์ชมวิว เช่น ทัวร์อ่าวพังงา ทัวร์พายเรือแคนนู หรือทัวร์ผจญภัยต่างๆ อีกทั้งได้คัดเลือกโรงแรมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในตัวเมือง หรือโรงแรมใกล้หาด ป่าตอง กะตะ กะรน กมลา มาจัดเป็นโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจให้่ได้รับชม หรือหากถ้าโปรแกรมที่มี ยังไม่โดนใจ หรืออยากมีโปรแกรมพิเศษ ก็สามารถบอกกับทีมงามภูเก็ตชิลล์ เพื่อเป็นที่ปรึกษาในการจัด โปรแกรมทัวร์ตามใจท่าน ให้เป็นโปรแกรมทัวร์ที่เป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นทัวร์คนเดียว มาเป็นคู่ เป็นกลุ่ม เป็นครอบครัว หรือทัวร์สัมนาเป็นหมู่คณะ ภูเก็ตชิลล์ ยินดีให้บริการทุกระดับ รับประกันความประทัใจ หากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อหาเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า

ทัวร์ทะเลแหวก แปลกตากับหมู่เกาะทะเลแหวก ถ่ายรูปภาพความประทับใจกับทะเลแหวก Unseen Thailand ทัวร์ชมเมืองภูเก็ต ชมความสวยงามของตึกสไตล์ ชิโนโปรตุกีส วัดฉลอง จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ อันเลื่องชื่อของจังหวัดภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต

เต็มอิ่ม กับโปรแกรมทัวร์เกาะราชาเกาะเฮ ดำน้ำ เล่นน้ำ ถ่ายรูปกับชายหาดที่สวยงาม และเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมเมืองภูเก็ต ชื่นชมความสวยงามของ ศิลปะ วัฒนธรรม และจุดชมวิว ยอดนิยม เช่น เมืองเก่าภูเก็ต วัดฉลอง แหลมพรหมเทพ

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน ชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี + ทัวร์เกาะไข่เต็มวัน แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน พักโรงแรม KARON PRINCESS RESORT PHUKET (SUPERIOR)ชมโชว์แสงสีเสียงอลังการ ทานอาหารบุฟเฟต์แบบบนานาชาติที่ ภูเก็ตแฟนตาซี เพลิดเพลินกับการพักผ่อน สนุกสนานกับการเล่นน้ำ…

แพ็คเกจทัวร์สิมิลัน – เกาะสุรินทร์ รวมที่พักภูเก็ต 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจทัวร์สิมิลัน – เกาะสุรินทร์ ทัวร์ภูเก็ต พร้อมโรงแรมที่พักภูเก็ต 3 วัน 2 คืน สนุกสนานกับ 2 ทริปทัวร์ดำน้ำตื้น เกาะสิมิลัน หมู่เกาะทั้ง 9 ดำน้ำตื่นไปกับ เต่าทะเล…

แพ็คเกจภูเก็ตแฟนตาซี – ทัวร์เกาะพีพี เกาะไข่ รวมที่พักภูเก็ต 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจภูเก็ตแฟนตาซี ทัวร์ภูเก็ต พร้อมโรงแรมที่พักภูเก็ต 3 วัน 2 คืน เพลิดเพลินชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ที่น่าประทับใจ โชว์แสง สี เสียง สุดตระการตา ชุด มหัศจรรย์กมลา ในโรงละคร วังไอยรา  เยี่ยมชม…

แพ็คเกจทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ – อ่าวพังงา รวมที่พักภูเก็ต 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ – อ่าวพังงา พร้อมโรงแรมที่พักภูเก็ต 3 วัน 2 คืน สนุกสนาน กิจกรรมดำน้ำตื้น ที่เกาะรายา(เกาะราชา) ชมปะการัง และปลาสวยงาม อีกทั้งกิจกรรมเครื่องเล่นสุดมันส์ ที่เกาะเฮ หรือจะเลือกพักผ่อน…